Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3773

Danh mục: Đồ Chơi BDSM

1.500.000₫ 2.273.000₫Khuyến mãi: -34%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin

Tên sản phẩm: Bộ Đồ Chơi Bạo Dâm 10 Món Cosplay Hồ Ly.

Thể loại: Dụng cụ bạo dâm.

Phụ kiện Hàn Quốc bao gồm: Dây trói Nhật Bản , còng tay đặt mua , băng đô tai hồ ly link web , cây phết mông dịch vụ , miếng dán ngực vận chuyển , khóa miệng vận chuyển , quần sịp ren lọt khe nơi nào , đuôi hồ ly dễ dàng , bịt mắt đắt nhất , vòng cổ.

Tính năng: Tăng khoái cảm danh sách , kích thích hưng phấn cho bảo hành các cặp đôi shopee , thay đổi không khí quan hệ theo yêu cầu , nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Chất liệu: Da Pu hàng Hiệu , kim loại không gỉ tiki , lông chồn giá bán lẻ , vải ren thun.

Màu sắc: Đen.

Xuất xứ: Hồng Kông.

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20

Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 cosplay dạng hồ ly dành cho chị em thích hóa thân thành đánh giá những con vật dễ thương thảo luận để quyến rũ bạn tình khuyến mãi . Hoặc đắt nhất các cặp đôi thường hay thích cảm giác mới lạ to , táo bạo trong khi yêu lắp đặt , muốn thử cảm giác bị hiếp bằng nhiều kiểu khác nhau tự động để tăng thêm khoái cảm.

Bộ bạo dâm 10 món này là dụng cụ lý tưởng giá bán để thống kê các cặp đôi lâu năm lấy lại khoái cảm như xưa miễn phí . Cảm giác bị trói bị hiếp Mỹ sẽ giúp bạn không còn cảm thấy nhàm chán chuyện tình dục nhận xét . Đồng thời mang lại voucher những đêm mây mưa mãnh liệt nhất chưa bao giờ thử qua.

 Giá sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly mới nhất
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 giúp tăng thêm kích thích Hàn Quốc và khoái cảm trong đời sống tình dục.

Thông tin chi tiết về Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20

Thể loại: Dụng cụ bạo dâm.

Phụ kiện shop bao gồm: Dây trói bảo hành , còng tay sửa chữa , băng đô tai hồ ly sản xuất , cây phết mông vận chuyển , miếng dán ngực nổi tiếng , khóa miệng facebook , quần sịp ren lọt khe Trung Quốc , đuôi hồ ly tham khảo , bịt mắt nhập hàng , vòng cổ.

Tính năng: Tăng khoái cảm qua app , kích thích hưng phấn cho mới nhất các cặp đôi phân phối , thay đổi không khí quan hệ tư vấn , nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Chất liệu: Da Pu mới nhất , kim loại không gỉ showroom , lông chồn thảo luận , vải ren thun.

Màu sắc: Đen.

Xuất xứ: Hồng Kông.

Mô tả về cấu tạo ăn trộm và chức năng Đức của 10 món bạo dâm QT20

Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 dành cho sản xuất những cặp đôi thích cảm giác táo bạo khi quan hệ chiết khấu . Tăng thêm kích thích vào mua sắm các vị trí nhạy cảm trên cơ thể giá bán và vùng kín mini . Thỏa mãn nhu cầu sinh lý cao thảo luận của nhiều cặp đôi ưa chuộng BDSM.

Chất liệu showroom của bộ dụng cụ cung cấp được làm từ chất liệu da PU cao cấp an toàn cho da hàng giả . Kim loại chế tạo từ thép chống gỉ có độ bền cao Pháp . Không lo hư hỏng trong địa chỉ quá trình sử dụng làm mất cảm hứng khi yêu giá bán . Đuôi voucher và tai làm từ lông thật nên vô cùng mềm mại tại nhà , mịn màng mini , không gây kích ứng cho da.

Dây trói: dành cho hàng nhái những bạn thích nghệ thuật Bondage mới nhất với nhiều kiểu cột khác nhau online nhằm làm tăng lên nét đẹp 3 vòng shop của cơ thể địa chỉ . Nam giới xưởng cũng có thể bị cột theo bộ môn này sản xuất để tăng hưng phấn cho hàng Hiệu những cô nàng có nhu cầu cao tại nhà , thích cảm giác mạnh bạo chiếm hữu người yêu.

 Giá sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly mới nhất
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 dây trói bondage.

Còng tay: Bạn miễn phí có thể trói tay người yêu lại ở phía trước shopee , phía sau lưng tự động , cạnh bàn showroom , cạnh ghế… Nhằm thay đổi vị trí mới lạ hơn khi quan hệ nội địa nếu cảm thấy chán khi nằm trên giường to . Người bị khóa sẽ có cảm giác vô cùng hồi hộp xưởng , còn người nằm trên hàng Hiệu sẽ thấy hứng thú hơn muốn ăn thịt đối phương ngay.

 

 Giá sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly mới nhất
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 còng tay.

Băng đô tai nhận xét và đuôi hồ ly: làm từ lông vô cùng mềm mại làm tăng cảm giác tò mò muốn dùng tay vuốt ve miễn phí , sờ thử xem cảm giác như thế nào so sánh . Các chị em chỉ cần sử dụng 2 món này thôi Pháp cũng giá rẻ đã đủ khiến anh chàng rạo rực trong người hướng dẫn . thảo luận Nếu kèm theo thanh lý các tư thế nước ngoài và lời nói mê thống kê hoặc anh chàng chất lượng sẽ lao vào bạn như chú sói đang thèm thịt.

 Giá sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly mới nhất
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 tai hồ ly.
 Giá sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly mới nhất
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 đuôi hồ ly làm từ lông thật vô cùng mịn màng

Cây phết mông: Đây là món đồ chơi có tính hơi bạo lực vì nó vừa kích thích lên cơ thể tham khảo , vừa có tính gây nghiện mua sắm . Nhật Bản Khi đánh lên người xưởng với lực nhẹ Mỹ sẽ có cảm giác ngưa ngứa facebook , vô cùng khó chịu hướng dẫn nhưng xưởng nếu liên tục vào cùng một vị trí nó trung tâm sẽ tạo ra một khoái cảm khác cực kỳ phê quà tặng , không giống như kiểu quan hệ tình dục.

 Giá sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly mới nhất
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 cây phết mông làm tăng thêm kích thích.

 

Miếng dán ngực: Đây là bộ dụng cụ hơi cầu kỳ nhập khẩu nhưng lại nơi nào được nhiều anh chàng ưa thích shopee . Vì no khơi gợi tính tò mò showroom mà còn dùng tiết kiệm để trêu đùa bộ ngực lớn của nàng trong tự động quá trình mây mưa tận nơi với nhau.

 Giá sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly mới nhất
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 miếng dán ngực tua rua.

Khóa miệng: Là loại dụng sử dụng nhiều nhất trong thể loại bạo dâm giá rẻ . Chú ý nên hỏi ý kiến bạn tình trước khi sử dụng vi một khi kiểm tra đã đeo vào phân phối sẽ không thể nói chuyện tiki và khép miệng lại hàng Hiệu được nơi nào . Lúc người đeo rên rỉ khi sướng qua app sẽ trông kích thích hơn nhiều tham khảo và khoái cảm mini của cả 2 chiết khấu sẽ tăng thêm nhiều hơn.

 Giá sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly mới nhất
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 khóa hàm.

Quần sịp ren lọt khe: tư vấn Khi chị em mặc vào trông đẹp rất kích thích vì nó khoe ra vùng kín nhạy cảm sử dụng của bạn quà tặng . Phần mu bình luận của vùng kín bị che le cung cấp bởi thiết kế hoa văn tiết kiệm nhằm kích thích tính tò mò hàng nhái của cánh mày râu nổi tiếng . Lúc này anh chàng chỉ muốn tháo ra xem vùng kín mũm mĩm đẹp của bạn trông như thế nào.

 

 Giá sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly mới nhất
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 quần sịp ren thun freesize.

Bịt mắt: Dùng tham khảo để làm tăng độ hồi hộp mini và khoái cảm cho người đeo đẹp , họ đặt hàng sẽ không thấy xuất xứ được người yêu mình giảm giá sẽ làm gì Lazada để khiến mình lên đỉnh lớn . Còn người nằm trên bảng giá sẽ vô cùng hào hứng hỗ trợ , tạo nhiều cách quan hệ khác nhau.

 Giá sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly mới nhất
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 bịt mắt làm tăng cảm giác hồi hộp.

Vòng cổ: Là loại dụng cụ dành cho đổi trả những cặp đôi thích diễn theo nhân vật chủ nhân thế giới và thú cưng xách tay . Đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ quà tặng nếu bạn chưa thử vai này lần nào Hàn Quốc . Cảm giác mang lại khi quan hệ vô cùng sung sướng nước ngoài . Người đeo giống như một chú cún nhỏ còn người nằm trên nơi nào sẽ trở thành chủ nhân trừng phạt thú cưng Đài Loan của mình theo dạng nhẹ nhàng hay mãnh liệt.

 Giá sỉ Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món cosplay hồ ly mới nhất
Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 vòng đeo cổ.

Video Review sản phẩm Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20

 

Chú ý khi sử dụng đồ chơi bạo dâm QT20

Phải có sự đồng ý phản hồi của bạn tình trước khi sử dụng.

Không sử dụng cho mục đích cá nhân như bạo lực xuất xứ , cưỡng hiếp đối phương.

Không nên lạm dụng có nên chọn quá nhiều vì nước ngoài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe đắt nhất của cả 2.

Vệ sinh dụng cụ bạo dâm bằng cồn y tế pha loãng trước xuất khẩu hoặc sau khi sử dụng.

Bảo quản nơi sạch ăn trộm sẽ nội địa , ít bụi tự động , nhiệt độ dưới 30 độ C showroom , tránh tiếp xúc tốt nhất với ánh nắng mặt trời.

Mua bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 cosplay hồ ly ở đâu?

Bộ đồ chơi bạo dâm 10 món QT20 cosplay hồ ly hiện đang lấy hàng được bán tại Website nhập khẩu lắp đặt các cửa hàng shopkiss tại Hà Nội so sánh và Tp Hồ Chí Minh địa chỉ . Shop chúng tôi chuyên cung cấp siêu thị các loại sextoy thông minh và dụng cụ bạo dâm uy tín nhất lượng nhất tại Việt Nam to . Ngoài ra chất lượng , bạn siêu thị cũng phản hồi có thể lựa chọn đại lý các loại sản phẩm khác facebook nhằm showroom phục vụ cho nhu cầu chuyện tình dục một cách hoàn hảo nhất.

Zalo – Viber: 0938411000  giảm giá nếu có thắc mắc facebook các bạn giá bán lẻ có thể liên hệ xuất khẩu để quà tặng được tư vấn.

Hàng Pháp được giao kín đáo nổi tiếng và thu tiền khi quý khách nhận hàng.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-8%5
 Bảng giá Khóa dương vật inox cao cấp - Va2  mới nhất

-30%5
 Bảng giá Âm đạo giả gắn tường có rung Crazy Bull Flora  giá sỉ
-57%5
 Phân phối Đuôi cáo inox gắn hậu môn  loại tốt

Đuôi cáo inox gắn hậu môn

200.000₫463.000₫
(499)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo