Còng tay kim loại bạo dâm BDSM siêu bền và cứng

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3805

Danh mục: Đồ Chơi BDSM

1.000.000₫ 1.370.000₫Khuyến mãi: -27%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm: Còng tay kim loại bạo dâm.

Thể loại: Dụng cụ bạo dâm.

Công dụng: Khóa tay có nên chọn của bạn tình ở shopee bất cứ đâu; giúp làm tăng hưng phấn cho cặp đôi khi quan hệ; giúp tạo nhiều kiểu làm tình khác nhau.

Chất liệu: Hợp kim không gỉ giá sỉ , cứng cáp tư vấn , bền chắc vận chuyển và an toàn cho người đeo.

Phụ kiện: Còng tay + 1 chìa khóa.

Kích thước:

– Đường kính: 60mm.

– Chiều cao: 20mm.

– Bề dày: 5mm.

Trọng lượng: 274g

Màu sắc: Bạc.

Xuất xứ: Hồng Kong.

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Còng tay kim loại bạo dâm BZ07NA

Còng tay kim loại bạo dâm BZ07NA là dụng cụ hỗ trợ cho chuyện phòng the tận nơi của sử dụng các cặp đôi thích thể loại BSDM trở nên táo bạo hàng giả và đầy kịch tính hơn so chợ với kiểu quan hệ thông thường nhập khẩu . Nó không chỉ tạo hưng phấn cho cặp đôi khi quan hệ shop mà nó còn giúp cho cả hai sáng tạo thêm nhiều kiểu làm tình khác nhau Pháp . Nhằm mang lại nhiều khoái cảm sung sướng mới lạ giá rẻ , kích thích hơn sửa chữa và thỏa mãn đại lý được nhu cầu sinh lý Hàn Quốc của nhập khẩu các cặp đôi mỗi khi quan hệ.

 Bảng giá Còng tay kim loại bạo dâm BDSM siêu bền và cứng giá tốt
Còng tay kim loại bạo dâm giúp cho tư vấn các cặp đôi thích thể loại bạo dâm có một đêm mây mưa đầy táo bạo nước ngoài và kịch tính hơn.

Thông tin chi tiết nước ngoài của Còng tay kim loại bạo dâm BZ07NA

Tên sản phẩm: Còng tay kim loại bạo dâm.

Mã sản phẩm: BZ07NA.

Thể loại: Dụng cụ bạo dâm.

Công dụng: Khóa tay thảo luận của bạn tình ở địa chỉ bất cứ đâu; giúp làm tăng hưng phấn cho cặp đôi khi quan hệ; giúp tạo nhiều kiểu làm tình khác nhau.

Chất liệu: Hợp kim không gỉ nhập khẩu , cứng cáp gần nhất , bền chắc nhập khẩu và an toàn cho người đeo.

Phụ kiện: Còng tay + 1 chìa khóa.

Kích thước:

– Đường kính: 60mm.

– Chiều cao: 20mm.

– Bề dày: 5mm.

Trọng lượng: 274g

Màu sắc: Bạc.

Xuất xứ: Hồng Kong.

 Bảng giá Còng tay kim loại bạo dâm BDSM siêu bền và cứng giá tốt
Kích thước tư vấn của còng tay kim loại bạo dâm.

Mô tả về cấu tạo Nhật Bản và công dụng ở đâu uy tín của Còng tay kim loại bạo dâm BZ07NA

Còng tay kim loại bạo dâm BZ07NA rẻ nhất được làm từ hợp kim không gỉ cao cấp vô cùng cứng cáp kiểm tra , bền chắc nên lớn dù bạn có dùng lực kéo mạnh thương hiệu cũng không hề làm ảnh hưởng đến chất lượng nhận xét của sản phẩm nhập khẩu . Nhờ đó địa chỉ mà cặp đôi giá rẻ có thể thay đổi ở đâu tốt được nhiều tư thế quan hệ vệ sinh và nhiều kiểu bạo dâm khác nhau giá sỉ nhằm mang lại chợ những khoái cảm mới lạ chưa từng trải nghiệm qua.

 Bảng giá Còng tay kim loại bạo dâm BDSM siêu bền và cứng giá tốt
Còng tay kim loại bạo dâm có độ bền cao chiết khấu và cứng cáp chịu tham khảo được Trung Quốc những lực kéo mạnh khi chơi bạo dâm.

Chất liệu của còng tay kim loại này tự động đã tiki được nhà sản xuất đồ chơi tình dục kiểm định chặt chẽ nên nó nơi bán sẽ không gây kích ứng cho da nơi bán và bảo đảm an toàn đối đắt nhất với sức khỏe khi sử dụng lâu dài địa chỉ . Trong đó địa chỉ , lớp vỏ bên ngoài lẫn bên trong nội địa của còng tay kim loại nhận xét được mài nhẵn thống kê , trơn bóng nên người đeo Đức sẽ không bị trầy xước ở cổ tay hướng dẫn mà còn cảm thấy thoải mái khi quan hệ bền hoặc khi chơi bạo dâm cùng đánh giá với bạn tình.

 Bảng giá Còng tay kim loại bạo dâm BDSM siêu bền và cứng giá tốt
Còng tay kim loại bạo dâm có bề mặt ngoài sửa chữa và trong dễ dàng được mài nhẵn ăn trộm , trơn bóng không gây trầy xước cho cổ tay đánh giá của người đeo.

Phần ổ khóa Úc của còng tay cao cấp được thiết kế theo dạng phiên bản mới là cơ lê vặn vít sử dụng với đầu lục giác Đài Loan . Điều này giúp bạn dễ dàng vặn mở khóa tay trong đã qua sử dụng quá trình quan hệ hay chơi bạo dâm sử dụng mà không bị gián đoạn giữa chừng nhập hàng . Do đó bạn bền và người yêu xách tay sẽ có online được một đêm mây mưa đầy trọn vẹn thống kê và cuồng nhiệt nhất.

 Bảng giá Còng tay kim loại bạo dâm BDSM siêu bền và cứng giá tốt
Còng tay kim loại bạo dâm có thêm chìa khóa là cơ lê vặn vít đầu lục giác.

Công dụng chính tiết kiệm của chiếc còng tay bằng kim loại này đó chính là dùng giá rẻ để khóa tay bạn tình lại khách hàng để hạn chế di chuyển cánh tay khi quan hệ dễ dàng hoặc khi chơi bạo dâm xách tay . Người đeo Úc sẽ bị trói tay vào báo giá bất cứ vị trí nào bên trong nhà miễn phí và cảm thấy hồi hộp giá bán lẻ , hưng phấn hơn vì không biết đối phương xuất xứ sẽ tạo khoái cảm như thế nào lên cơ thể ở đâu của mình rẻ nhất . Còn người nắm quyền chủ động ở đâu thì tại nhà sẽ cảm thấy phấn khích hơn khi nhìn bạn tình bị trói dễ dàng và sáng tạo ra nhiều kiểu quan hệ khác nhau Trung Quốc để cả hai có một cuộc yêu thăng hoa nhất.

 Bảng giá Còng tay kim loại bạo dâm BDSM siêu bền và cứng giá tốt
Còng tay kim loại bạo dâm thảo luận có thể kết hợp đắt nhất với giao hàng các bộ thời trang cosplay voucher và nhiều loại dụng cụ BDSM khác cửa hàng nhằm tăng thêm khoái cảm khi quan hệ.

Ngoài ra tốt nhất , chiếc còng tay này còn mới nhất có thể kết hợp shopee với nhiều bộ đồ cosplay khác báo giá để làm tăng thêm sức quyến rũ đối mới nhất với bạn tình giá sỉ . Hoặc bạn tình thương hiệu có thể dùng thêm mua hàng các loại đồ chơi đi kèm như bịt mắt mới nhất , khóa hàm so sánh , chày rung nước ngoài , trứng rung nhận xét , cây phết mông… lấy hàng . Nhằm mang lại nhiều khoái cảm cho người đeo khóa tay hàng giả và giúp cho chuyện phòng the càng thêm hấp dẫn.

Hướng dẫn sử dụng Còng tay kim loại bạo dâm BZ07NA

Vệ sinh còng tay kim loại bằng xà phòng dịu nhẹ địa chỉ hoặc cồn y tế mới nhất để diệt khuẩn tận nơi và dùng khăn sạch lau khô lại.

Bảo quản còng tay nơi sạch lớn sẽ hướng dẫn , ít bụi lấy hàng , thoáng mát tốt nhất và nhiệt độ không đắt nhất quá 30 độ C.

Do còng cay này làm từ kim loại nguyên khối nên nó báo giá khá nặng amazon và bạn không báo giá để ở giá rẻ những vị trí cao đắt nhất nhằm phòng tránh tai nạn rơi rớt không đăng ký mong muốn.

Đeo còng tay vào cả hai tay ở đâu tốt hoặc giá sỉ hoặc đeo 1 bên tay rồi móc còng còn lại vào khung cửa sổ đại lý , khung giường tự động , cạnh bàn tận nơi , cạnh ghế….

 Bảng giá Còng tay kim loại bạo dâm BDSM siêu bền và cứng giá tốt
Còng tay kim loại bạo dâm giúp hạn chế sự chuyển động tay shop của người đeo khi quan hệ Mỹ hoặc khi chơi BDSM.

Lưu ý:

Bạn phải hỏi ý kiến bạn tình trước khi mua ăn trộm hoặc sử dụng còng tay kim loại khi chơi bạo dâm.

Không nên lạm dụng còng tay cho mục đích cá nhân như bạo hành người khác tư vấn hoặc gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe siêu thị của bạn tình.

Để xa khỏi tầm tay giao hàng của trẻ em.

Mua Còng tay kim loại bạo dâm BZ07NA ở đâu uy tín?

Còng tay kim loại bạo dâm BZ07NA hiện đang có bán tại sử dụng các hệ thống cửa hàng Website tại HCM nhập khẩu hoặc Hà Nội báo giá và bạn hỗ trợ cũng xuất xứ có thể đặt hàng ngay tại nhà trên website Website tận nơi . Ngoài ra hướng dẫn , Website còn bán thêm nhiều loại đồ chơi bạo dâm khác bảng giá với nhiều công dụng khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn đổi trả để cuộc yêu thêm phần táo bạo Lazada , mãnh liệt hơn khi chơi thể loại BDSM.

Zalo – Viber: 0938411000  Pháp nếu có thắc mắc đăng ký các bạn ở đâu tốt có thể liên hệ khuyến mãi để Hàn Quốc được tư vấn.

Hàng giá bán lẻ được giao kín đáo miễn phí và thu tiền khi quý khách nhận hàng.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-8%5
 Bảng giá Khóa dương vật inox cao cấp - Va2  mới nhất

-30%5
 Bảng giá Âm đạo giả gắn tường có rung Crazy Bull Flora  giá sỉ
-57%5
 Phân phối Đuôi cáo inox gắn hậu môn  loại tốt

Đuôi cáo inox gắn hậu môn

200.000₫463.000₫
(499)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo