Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 3802

Danh mục: Đồ Chơi BDSM

990.000₫ 1.375.000₫Khuyến mãi: -28%
Cam kết bán hàng
  • Giao hàng toàn quốc (miễn phí ship)
  • Giao trong 30 phút tại HCM & Hà Nội, Bình Dương
  • Che tên sản phẩm khi giao hàng
  • Hotline: 0938411000 (bán xuyên đêm 24/24)
Thông tin

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm: Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ

Thể loại: Dụng cụ bạo dâm.

Tính năng: Kéo căng bìu dái nhờ vào sức nặng lắp đặt của tạ giảm giá và có lấy hàng các đinh gắn bên trong giá bán sẽ kích thích gây châm chít lên gốc tinh hoàn.

Chất liệu: Kim loại không gỉ.

Kích thước vòng đeo loại dày:

-Đường kính ngoài: 61mm.

-Đường kính trong: 33mm.

-Bề dày: 25mm.

Trọng lượng: 320g.

Kích thước sửa chữa và trọng lượng viên bi tạ:

-Tổng bi nhỏ: loại 20mm + loại 25mm = 350g.

-Tổng bi lớn: loại 20mm + loại 35mm = 755g.

-Tổng chiều dài: 89mm.

Đặc điểm: có 6 đinh gai phẳng.

Xuất xứ: Hồng Kong.

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm SM siêu độc lạ BZ75

Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 là một trong khuyến mãi những loại dụng cụ bạo dâm mới nhất đặc biệt dành cho tại nhà những cặp đôi nam nữ xuất xứ hoặc Gay thích có ăn trộm được thế giới những cảm giác sung sướng mới lạ hơn trong thể loại BDSM siêu thị . Vòng đeo có thiết kế thêm địa chỉ những quả tạ móc ở hai bên nước ngoài sẽ giúp kéo căng bìu dái trong khoảng thời gian dài khi đeo cửa hàng và giúp cho vùng kín trung tâm của nam giới trông mạnh mẽ online , cá tính hơn trước mặt bạn tình trước khi quan hệ.

Ngoài ra Nhật Bản , sử dụng những chiếc đinh đi kèm theo tốt nhất sẽ giúp tạo kích thích lên phần gốc kho hàng của bìu dái facebook . Lúc này mini , nam giới showroom sẽ có cảm giác tê tê Đài Loan , châm chích vô cùng thú vị giảm giá . Còn bạn tình nằm dưới đã qua sử dụng sẽ cảm thấy hưng phấn hơn khi thấy đối phương vừa đau vừa sướng khi đeo chiếc vòng có thiết kế độc lạ này bảng giá . hướng dẫn Chắc chắn cuộc yêu vệ sinh của hai bạn chính hãng sẽ cực kỳ táo bạo thanh toán và mãnh liệt cho thông minh mà xem.

 Cửa hàng bán Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ hàng mới về
Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 giúp tạo kích thích lên phần bìu mini của người đeo đấu giá và khiến cuộc yêu thêm phần táo bạo hơn.

Thông tin chi tiết an toàn của Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75

Tên sản phẩm: Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ

Mã sản phẩm: BZ75

Thể loại: Dụng cụ bạo dâm.

Tính năng: Kéo căng bìu dái nhờ vào sức nặng giá rẻ của tạ mua hàng và có giá bán các đinh gắn bên trong đẹp sẽ kích thích gây châm chít lên gốc tinh hoàn.

Chất liệu: Kim loại không gỉ.

Kích thước vòng đeo loại dày:

-Đường kính ngoài: 61mm.

-Đường kính trong: 33mm.

-Bề dày: 25mm.

Trọng lượng: 320g.

Kích thước đặt hàng và trọng lượng viên bi tạ:

-Tổng bi nhỏ: loại 20mm + loại 25mm = 350g.

-Tổng bi lớn: loại 20mm + loại 35mm = 755g.

-Tổng chiều dài: 89mm.

Đặc điểm: có 6 đinh gai phẳng.

Xuất xứ: Hồng Kong.

 Cửa hàng bán Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ hàng mới về
Kích thước giao hàng của vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75.

Mô tả về cấu tạo chính hãng và công dụng nội địa của Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75

Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 báo giá được cấu tạo từ hợp kim không gỉ cao cấp sản xuất , đạt chuẩn chất lượng y tế link web , không độc hại theo yêu cầu , không gây kích ứng cho da khi đeo vào bìu dái kho hàng . Nhật Bản Đặc biệt chất liệu xuất xứ của sản phẩm là dạng kim loại không gỉ nên ở đâu uy tín các bạn nam cứ đeo giao hàng để quan hệ như bình thường hỗ trợ mà không cần phải lo nước nhờn khi quan hệ siêu thị sẽ ảnh hưởng đến độ bền thông minh của vòng đeo.

Hình dáng tận nơi của vòng đeo tinh hoàn lớn khá độc đáo gồm vòng đeo có 2 quả tạ tốt nhất và 6 loại đinh gai phẳng kèm theo khiến cho vùng kín Lazada của nam giới khi đeo trông ngầu hơn nhận xét , xịn sò hơn trước mặt người yêu địa chỉ . Nhờ đó lắp đặt mà khi chơi thể loại bạo dâm người đeo so sánh hoặc bạn tình Úc có thể sáng tạo hàng nhái được shopee những kiểu kích thích lên phần bìu dái đăng ký nhằm khiến cho cuộc yêu càng thêm mới lạ nội địa và hào hứng lớn hơn nữa.

 Cửa hàng bán Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ hàng mới về
Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 giá bán lẻ được làm từ kim loại không gỉ phụ kiện , sáng bóng tham khảo và khiến vùng kín nam giới trông ngầu hơn.

Đối tốt nhất với vòng đeo đánh giá thì nó có trọng lượng không chính hãng quá nặng chỉ 320g nên khi đeo vào bìu nó nhập hàng sẽ kéo nhẹ xuống phía dưới một ít mua sắm . Còn đấu giá những chiếc đinh gai phẳng kèm theo bỏ sỉ thì bạn xưởng có thể gắn vào link web và tháo rời ra theo ý thích chiết khấu của mình facebook .

cửa hàng Đặc biệt đổi trả những chiếc đinh này nó bỏ sỉ sẽ cạ vào gốc kho hàng của bìu dái khi thực hiện hoạt động quan hệ tình dục mini . Vì vậy người đeo phản hồi sẽ vừa thấy sướng ở dương vật shopee mà vừa có cảm giác đau châm chích ở gốc giá bán lẻ của tinh hoàn mang đến một khoái cảm sung sướng hoàn toàn mới khi chơi BDSM.

 Cửa hàng bán Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ hàng mới về
Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 có thiết kế thâm phần đinh tháo rời giúp tạo cảm giác châm chích lên bìu dái.

Đối Nhật Bản với 2 quả bi tạ đã qua sử dụng thì nó đóng vai trò quan trọng trong việc tạo sức nặng tại nhà để kéo phần bìu dái xuống dưới nhiều hơn trong khoảng thời gian dài khi đeo nhận xét . Cho nên nó không Thái Lan những đóng vai trò là một món trang sức treo tòn ten nhập khẩu để khiến cho bộ phận sinh dục kiểm tra của nam giới thêm hoành tráng đặt hàng và nó còn khiến cho anh em trở nên mạnh mẽ hơn trong mắt bạn tình trong sửa chữa quá trình quan hệ.

 Cửa hàng bán Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ hàng mới về
Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 có viên bi tạ giúp làm tăng lực kéo lên phần bìu khi chơi bạo dâm.

Ngoài ra khách hàng , chiếc vòng đeo này còn thiết kế tháo mở khi đeo vào phần bìu bằng cách tách làm đôi hàng nhái và nó có khi kèm khóa “lục giác” hình chữ L độc đáo mới nhất . Nhờ đó bạn mua sắm sẽ dễ dàng đeo vào góc tinh hoàn giao hàng hoặc tháo vòng ra showroom và điều chỉnh sao cho mình cảm thấy thoải mái nhất khi chơi bạo dâm.

Hướng dẫn sử dụng Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75

Vệ sinh vòng đeo tinh hoàn trước ăn trộm và sau khi dùng bằng cồn y tế nơi bán hoặc nước muối sinh lý to để diệt khuẩn thống kê . Nhớ dùng khăn sạch lau khô khi sử dụng xuất xứ hoặc khi bảo quản.

Nên cạo sạch lông vùng kín trước khi đeo vòng facebook để tránh bị vướng thế giới và gây đau.

Bạn khách hàng có thể gắn đinh vào bên trong vòng rồi đeo lên gốc bìu dái tự động . Sau đó đeo quả lạ bằng bi lên theo cân nặng bình luận mà mình thích.

Bạn nội địa có thể dùng thêm gel bôi trơn link web để cuộc yêu càng thêm mãnh liệt giá bán lẻ và dùng bao cao su tổng hợp để bảo đảm an toàn tình dục.

Bảo quản vòng đeo tinh hoàn nơi sạch hỗ trợ sẽ shopee , thoáng mát lừa đảo và nhiệt độ dưới 30 độ C.

Tránh hướng dẫn để dưới ánh nắng mặt trời online và xa tầm tay trẻ em.

Lưu ý:

– Vui lòng kiểm tra kích thước trước khi đặt hàng kiểm tra hoặc liên hệ danh sách với nhân viên đấu giá để hướng dẫn được tư vấn.

– Không nên dùng chung ở đâu tốt với người khác chất lượng để tránh lây bệnh tình dục.

Mua Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 ở đâu?

Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 hiện đang có bán tại xách tay các hệ thống cửa hàng hàng nhái của Website tại tp HCM cung cấp và Hà Nội khuyến mãi . Bạn còn so sánh có thể đặt hàng tại nhà trên trang website shopkiss,vn xách tay để mới nhất được giao tận nơi link web , nhanh chóng hàng Hiệu và kín đáo khách hàng . Ngoài ra giao hàng , shop chúng tôi còn bán nhiều loại dụng cụ bạo dâm khác giúp bạn thống kê có thể thay đổi không khí phòng the trở nên mới lạ showroom , kích thích hơn khuyến mãi và đạt phản hồi được nhiều khoái cảm khi quan hệ.

Zalo – Viber: 0938411000  Nhật Bản nếu có thắc mắc dịch vụ các bạn lắp đặt có thể liên hệ đổi trả để thông minh được tư vấn.

Hàng bảng giá được giao kín đáo vệ sinh và thu tiền khi quý khách nhận hàng.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-8%5
 Bảng giá Khóa dương vật inox cao cấp - Va2  mới nhất

-30%5
 Bảng giá Âm đạo giả gắn tường có rung Crazy Bull Flora  giá sỉ
-57%5
 Phân phối Đuôi cáo inox gắn hậu môn  loại tốt

Đuôi cáo inox gắn hậu môn

200.000₫463.000₫
(499)
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo